chào bs, e 26t. mới lập gia đình. bs cho e hỏi e muốn ngừa thai bang thuoc hằng ngày mà k biết có an toàn k? nếu uống lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ k? e cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Ngừa thai bằng thuốc hàng ngày rất an toàn nếu bạn không quên ngày nào , uống lâu dài không ảnh hưởng và trước khi định có thai bạn nên nghỉ từ 1 đến 2 tháng . Thân mến.