chào bác sĩ em hiện tại mang thai vừa đc 6 tuần,đi siêu âm thì bác sĩ bảo chưa có phôi thai hẹn 2 tuần sau tái khám lại,e mới lần đầu mang thai nên lo lắng lắm bác sĩ cho em hỏi như vậy là có bình thường ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu đúng là 6 tuần mà chưa có phôi thai thì là không bình thường vì giai đoạn này phải có phôi rồi chỉ có điều chưa có tim thai . Nếu 2 tuần sau mà không có tim thai thì thai không bình thường , bạn nên theo dõi thêm và đi tái khám làm theo chỉ định của bác sỹ . Thân mến.