tháng trước em bị tới trể, do em làm công ty tăng ca liên tục. đáng lẽ theo bình thường là 8-10 tây là tới, mà tới nay chưa tới, em có ra tiệm mua thuốc uống cho tới hồi tháng trước.... tháng này em cũng mới uống hồi tối hôm qua,.. vậy liệu e có trở lại bình thường dc không bs.!
Trả lời:
Chào bạn Mình đang cố đoán xem ý chính xác của câu hỏi được viết không đầy đủ như thế này bạn xem có đúng ko nhé: có phải bạn đang bị rối loạn kinh nguyệt và kinh nguyệt kéo dài không? và không biết bạn đã uống thuốc gì? liều lượng bao nhiêu? em muốn hỏi "trở về bình thường" là ý điều chỉnh kinh nguyệt về bình thường phải không? với các vấn đề sinh dục, sinh sản, kinh nguyệt thì bạn nên đến khám trực tiếp bác sỹ. Có thể một số xét nghiệm phải làm để giúp bác sỹ chẩn đoán nguyên nhân đấy