bác sĩ cho cháu hỏi vợ cháu đang mang bầu được 6thang bị như vay co sao ko hả bác sĩ vk cháu co đi sieu âm bác sĩ bảo là chửa bụng dưới thấp gần tử cung nhung bảo ko sao cháu đang rất lo lắng liệu có sao ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu vợ bạn không có các triệu chứng như ra dịch âm đạo, ngứa âm đạo thì bạn không cần lo lắng, đây chỉ là biểu hiện thay đổi đường sinh dục do quá trình mang thai. Chỉ cần vệ sinh âm đạo thật sạch sẽ, mặc quần thoáng mát. Đồng thời bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý, khám thai định kỳ đầy đủ để đảm bảo sức khỏe cho thai phụ và em bé. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiểu sức khỏe!