Bác sĩ cho cháu hỏi.cháu đang chửa tháng thứ 7 rồi.từ tháng thứ 5 trở đi thì cháu thấy có cục này lồi ra.cháu k biết là mình có bị gì k ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn bị sa sinh dục hoặc viêm bartholin . Bạn nên đi kiểm tra để các bác sỹ xác định chính xác để từ đó cho thuốc điều trị dứt điểm để chuẩn bị cho cuộc sinh được an toàn. Thân mến.