bác sĩ cho hỏi viêm niệu đạo ở nam giới biểu hiện thế nào ạ? có nghiêm trọng k? và nguyên nhân bị có phải do nữ bị viêm âm đạo k ạ? cho em hỏi thuốc uống gồm uscefdin( cefdinir 300mg) và mictableu có khỏi được k? thuốc nào là thuốc chính chữa bệnh này, uống liều như thế nào va bao lâu thì khỏi ạ? e cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Viêm niệu đạo nam giới thường biểu hiện tiểu dắt tiểu buốt cảm giác nóng ở dương vật khi đi tiểu , tùy theo mức độ viêm mà đi tiểu ra màu đục hay mủ , đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục nên cần điều trị sớm, bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ . Khi điểu trị thường điều trị cả 2 người thì mới dứt điểm được . Trong 2 loại bạn hỏi đều là kháng sinh nhưng mictableu là thuốc kháng sinh điều trị đặc hiệu đường tiết niệu. Bạn uống theo đơn của bác sỹ . Thân mến.