chào bác sĩ em hỏi đó là Vợ chồng em mỗi lần quan hệ đều chỉ được thời gian rất ngắn lâu nhất là nửa tiếng bác sĩ cho em hỏi đó là chứng xuất tinh sớm phải không ạ và nữa là chồng em mỗi lần quan hệ thì chỉ được có 1 lần mà thôi mà đã xuất tinh rồi là không muốn quan hệ nữa mặc dù vẫn muốn tiếp tục quan hệ nhưng đã xuất tinh rồi là không muốn nữa bác sĩ giúp đỡ em với ạ
Trả lời:
Chào em, Thực ra, xuất tinh sớm là khi chồng em chưa muốn xuất tinh thì đã xuất tinh rồi, còn nếu chồng em muốn xuất tinh thì đó là bình thường, có nghĩa là nếu chồng em kiểm soát được sự xuất tinh của mình thì đó không phải là xuất tinh sớm. Bình thường, khi quan hệ xong người chồng thường rất mệt và không muốn làm gì thêm nữa. Do trong khi quan hệ, nam thường phải gắng sức nhiều hơn nữ, và còn phụ thuộc vào thể lực của nam nữa. Em có thể khuyên chồng nên tập thể thao mỗi ngày, vì có sức khỏe tốt thì việc quan hệ sẽ tốt hơn. Thân mến,