bác sĩ cho e hỏi là e muốn có thai và muốn sinh sát xuất là con trai e thử que trung trứng cùng 1 time là 7h tối bác siz cho e hỏi e thử ngày lên vạch đậm hơn vạch đối xứng thì sau bao lâu e quan hệ sẽ sát xuất sinh con trai nhiều hơn bác sĩ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Sinh con trai hay con gái tính theo xác suất là 50:50. Gần như chúng ta không thể can thiệp vào quá trình này. Việc em dùng que thử cũng rất khó để quyết định chính xác khả năng có con trai hay con gài. Tốt nhất em nên để tự nhiên vì bao giờ tự nhiên cũng là tốt nhất. Thân mến,