bác sĩ ơi . cho cháu hỏi là thỉnh thoảng mấy hôm nay cháu hay bị rụng lông dưới . với tháng này cháu chậm kinh nữa là sao ạ???
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và đối với các bạn nữ ở trong giai đoạn này có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt do stress công việc, học tập, nếu qua 2-3 kỳ hành kinh mà em vẫn bị trễ như vậy thì em nên đi khám BS sản phụ khoa để kiểm tra nội tiết của em, còn nếu không thì mình hãy cứ theo dõi và cố gắng giải tỏa căng thẳng bằng nhiều cách như đi dạo gặp gỡ bạn bè, tâm sự với người trong nhà. Thân mến.