cháu chào bác sĩ ạ cháu đang mang thai tuần thứ 6, hôm qua cháu có đi khám và siêu âm bác sĩ nói bình thường, nhưng hôm nay cháu có có ra 1 ít khí hư màu nâu, như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi k ạ
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi và đó là hiện tượng ra máu âm đạo bất thường của tam cá nguyệt đầu, bạn nên đi khám BS sản phụ khoa ngay vì có thể đó là dấu hiệu dọa sẩy thai. Thân mến.