Em năm nay 32 tuổi mới lập gia đìh hơn 3thang nhưg vẫn chưa có e bé. Vc e quan hệ bìh thuờg nhưg dạo trước tinh dịch của e bị it và đã đj khám ở bv bình dân tphcm kết luận e bìh thuờg chỉ lấy thêm thuốc uốg để tăg chất lượg tinh trùng còn vợ e chu kỳ kjnh nguyệt cũg bt. Vậy bs cho e hỏi e và vợ có cần đj khám ở bv khác nữa ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và rõ ràng bạn đã làm tinh trùng đồ và xét nghiệm cho thấy ổn, còn vợ bạn thì mới kết luận là chu kỳ kinh nguyệt bình thường có nghĩa là chưa kiểm tra tình trạng cổ tử cung, và dịch tử cung, BS khuyên bạn nên dẫn vợ đi khám ở BV Từ DŨ để xem có phải nguyen nhân là gì? Vì một số phụ nữ có tiết dịch ở âm đạo có nồng độ pH quá acid gây tiêu diệt tinh trùng, nên tinh trùng không thể vào thụ tinh với trứng được. NẾu vợ bạn chưa kiểm tra thì bạn hãy đưa vợ bạn đi khám nhé. Thân mến.