E bị khí hư ra nhiều sau quan hệ, bình thường thì k mùi, k màu, k ngứa. vợ chồng e thả 6 tháng chưa có e bé. e đi soi cổ tử cung và khám thì được biết là viêm âm đạo. bác sĩ cho em hỏi như này có phải bị viêm lộ tuyến k? và bị nặng k, bao nhiêu cm ạ? e rất lo lắng! bị như thế này thì có thể có con tụw nhiên rồi chữa đc k ạ? hay chữa áp lạnh có sao k ạ? mong các bsi tư vấn giúp!
Trả lời:
Chào bạn. Trong trường hợp này bạn bị lộ tuyến cổ tử cung tương đối nặng , bạn có thể điều trị bằng phương pháp áp lạnh được , không ảnh hưởng đến sinh sản , bạn phải điều trị lộ tuyến khỏi thì bạn mới có thai được . Bạn nên theo chỉ định của bác sỹ làm càng sớm càng tốt. Thân mến.