chào bác sĩ cho em hỏi cơn gò tử cung là như thế nào vì con so nên em ko biết rõ, em mang thai 38 tuần 5 ngày nên rất lo lắng vì nhà em xa bệnh viện, xin bác sĩ cho em biết dấu hiệu sắp sinh để em ra bệnh viện kịp thời
Trả lời:
Chào bạn. Cơn gò tử cung là tử cung có thể cứng đờ lên xong lại mềm lại, lúc mới có thể một tiếng một lần, sau đó tăng dần lên như 30 phút , 15 phút 1 lần . Kèm theo ra dịch nhầy âm đạo . Khi đó bạn cần đi bệnh viện . Hiện tại chưa có hiện tượng gì bạn chỉ cần theo dõi tại nhà thôi. Thân mến.