e chào bác sĩ.. cho e hỏi cứ mỗi tháng đến kỳ kinh nguyệt là v e đau bụng ko chịu đc bác sĩ tư vấn xem chữa như thế nào ạ.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đau bụng kinh là một hiện tương khá thường gặp. Và có nhiều nguyên nhân gây nên triệu chứng như thế. Một trong những nguyên nhân hay gặp đó là Bệnh lý lạc nội mạc tử cung. Bạn nên đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để bác sĩ thăm khám trực tiếp cho bạn rồi tìm nguyên nhân rõ ràng điều trị cho bạn được tốt bạn nhé. Thân chào bạn!