em chào bác sĩ tháng trước e có đi khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ ..được chuẩn đoán là viêm do nấm..bác sĩ đã cho thuốc uống 1 tháng..và hẹn tái khám sau khi hết thuốc ..sau khi hết thuốc e thấy k còn những dấu hiệu viêm trước đó nữa..do bận quá nhiều công việc e không có thời gian đi tái khám..hiện tại đã trể gần 2 tuần so với lịch hẹn tái khám..vậy e không đi tái khám có được không thưa bsi
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn còn thấy có biểu hiện như ngứa ,có dịch âm đạo thì bạn nên đi tái khám, nếu bạn thấy khỏi rồi thì không cần tái khám nữa. Thân mến.