em mang thai 18 tuần từ lúc mớii mang thai em không bị nghén nhưng mấy hôm nay em cứ hay bị nhức đầu cảm giác mắc ói vậy có bị sao không ạ. em định đợi đến 22t mới đi khám thai lại vì sợ khám nhiều không tốt cho em bé ạ
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể do ngộ độc thức ăn nhẹ ,nếu loại trừ nguyên nhân này thì bạn nên đi khám thai ,chỉ siêu âm đen trắng chứ đừng siêu âm mầu thì không sợ ảnh hưởng đến thai đâu Thân mến