4 ngày trước e có quan hệ với bạn trai không dùng biện pháp tránh thai nào cả. khoảng 2 ngày nay e thường đau đầu, thường xuyên đi tiểu và buồn ngủ. liệu có phải e có thai rồi không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng đau đầu, thường xuyên đi tiểu và buồn ngủ không phải là triệu chứng thông thường của có thai, bạn không nên quá lo lắng, tuy nhiên triệu chứng tiểu nhiều, tiểu gắt, có thể là biểu hiện của tình trạng nhiễm trùng tiểu dưới, nếu bạn có các triệu chứng như đi tiểu đục, tiểu gắt, tiểu nhiều lần, thì cần lưu ý tới tình trạng nhiễm trùng tiểu, có thể cần phải điều trị. Còn để xác định chính xác có thai hay không thì sau khoảng 10 ngày bạn có thể mua que thử thai về thử tại nhà. Thân mến!