Bác sĩ cho cháu hỏi : 3 tháng trước cháu có sảy thai . thai chết lưu lên phải cho ra .cháu đã bị viêm buồng trứng .cháu đã uống thuốc cũng đỡ .và nhưng dc 1 tháng 3 ngày rồi mà cháu vẫn chưa có kinh .đi siêu âm bảo k có thai hoac là trứng vẫn chưa vào buồng tử cung .nhưng là siêu âm màu . bác sĩ cho cháu lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Chậm kinh 3 ngày mà đi siêu âm thì không thể biết được có thai hay không vì thai chưa vào buồng tử cung ,chậm kinh 10 ngày thì bạn nên đi siêu âm , nếu có thai sẽ thấy thai . Bạn không nên lo lắng quá . Thân mến.