em có thai được 36 tuần. đi khám bác sỹ nói có xuất hiện con gò cứng bụng nhiều lần. nhưng em lại không đau bụng không ra máu. bác sỹ đã đưa thuốc và tái khám sau 1 tuần nữa. vậy em có sao không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có những cơn co tử cung nhẹ và nên theo đúng y lệnh của bác sỹ để không sinh con sớm , bạn không nên lo lắng quá. Đi lại nhẹ nhàng và nghỉ ngơi cho tới khi sinh bé. Thân mến.