bác sĩ ơi. cho con hỏi với. con hay bị trễ kinh nguyệt lắm bác sĩ . nhiều nhất là 3 tuần. lần nào cũng trễ hết. con hông biết có bị bệnh gì hông nữa
Trả lời:
Chào bạn Rối loạn kinh nguyệt dạng chu kì kinh nguyệt kéo dài là biểu hiện của rất rất nhiều bệnh liên quan tới nội tiết, sinh sản và sinh dục của phụ nữ Để được khám và chẩn đoán chính xác, cháu nên đến các bệnh viện chuyên sâu về sản phụ khoa hoặc bác sỹ có uy tín để khám và xác định nguyên nhân chắc chắn nhé