viêm cổ tử cung.. có chữa đc không bác sĩ. và chữa như thế nào.. kinh phí tầm bao nhiêu
Trả lời:
Chào bạn Viêm cổ tử cung có nhiều nguyên nhân, nhiều mức độ và nhiều nguy cơ. Tùy từng nguyên nhân, mức độ tổn thương và nguy có mà có nhiều phương pháp điều trị khác nhau với mức giá khác nhau. Mức giá còn tùy vào bác sỹ, tuyến bệnh viện bạn khám, dịch vụ bạn yêu cầu...