Bac si a , em cân bac si tư vân a, con em sinh đc 15 ngay , sau khi chau đi phân su , chau đi ngoai co ngay 5 ngay 10 lân phân long thê co phai la bi đi ngoai ko. Co cân phai đưa chau đi kham ko a...cam ơn bac si...!
Trả lời:
Chào bạn Trẻ 1-2 tháng tuổi thường số lần đi ngoài 4-12-15 lần/ ngày, phân vàng, lỏng và cặn vàng như canh trứng là hoàn toàn bình thường nhất là với trẻ bú sữa mẹ thì càng dễ đi ị (điều này rất tốt cho bé). Càng lớn số lần đi ị của bé sẽ ít dần đi, khi ăn dặm thì số lần đi đại tiện sẽ ít hơn.