cháu chào bác sĩ. cháu năm nay 20t và đã có quan hệ nhiều lần. Lần nào chồng cháu cũng dùng bcs và không hề bị rách hay thủng. Sau 1 tuần quan hệ và cũng là trước kì kinh cháu có ra nước màu hơi nâu sau khi đi tiểu vài lần. Nước màu nâu ra ko nhiều và ko gây phiền toái gì cho cháu cả. Nhưng cháu mới khỏi viêm lộ tuyến cổ tử cung được 3 tuần ạ. Cho cháu hỏi hiện tượng này có phải là bệnh lí không ạ ? Cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Đây là hiện thượng có thể viêm đường tiết niệu hoặc viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn còn cho nên bạn cần đi khám và xét nghiệm nước tiểu tìm nguyên nhân hoặc soi cổ tử cung để kiểm tra xem viêm lộ tuyến cổ tử cung đã ổn định hẳn chưa , từ đó có hướng điều trị tích cực. Thân mến.