bé nhà em được hơn 2 tháng tuổi. bé bú mẹ hoàn toàn. nhưng sắp tới em có việc không thể cho bé ti mẹ trực tiếp vào ban ngày được mà phải hút sữa ra cho bé ti bình, ban đêm thì vẫn có thể ti mẹ trực tiếp. em đã mua bình sữa comotomo nhưng bé vẫn không chịu ti. bác sĩ tư vấn giúp em cách tập bé ti bình hiệu quả ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bạn vẫn phải tiếp tục kiên trì cho bé bú ít một gây phản xạ để cho bé quen với việc bú bình . Nếu không thay đổi thì bạn cho bé ăn sữa bằng thìa , bạn không nên nóng vội quá , nên kiên trì để tập phản xạ cho bé. Thân mến.