cho e hỏi bs. e đang nuôi con bú được 6thang. e muốn uống trà thảo mộc vy anh tea có ảnh hưởng tới sữa ko bs.
Trả lời:
Chào bạn ! Trao đổi với bạn về trà thảo mộc vy anh tea có ảnh hưởng đến sữa không nhé : - Để có đủ sữa cho con bú, phụ nữ cần đảm bảo uống nhiều nước mỗi ngày. Ngoài nhu cầu cho bản thân, cơ thể cần thêm nước để tạo sữa. Nhu cầu nước uống ở người trưởng thành bình thường khoảng 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Phụ nữ cho con bú cần uống từ 2,5 đến 3 lít nước hoặc hơn tùy theo lượng sữa của mình. - Để đảm bảo chất lượng của sữa mẹ, ngoài việc hấp thụ đủ năng lượng và đạm, chị cần có chế độ ăn đa dạng các loại rau quả nhiều màu sắc khác nhau, ít nhất 300 g mỗi ngày để có đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết. Có thể dùng thêm multivitamin, đa sinh tố hàng ngày. - Bạn cần phải hiểu rằng trà chỉ đóng một vai trò hạn chế đối với việc giảm cân. - Bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống và tập thể dục để giảm mỡ. Thân chào !