chào bs, em đang mang thai tuần 35 con so, mà giờ vẫn chưa có sữa non, em đang lo lắng khi sinh sẽ k có sữa,
Trả lời:
Chào em ! Em bây giờ chưa có sữa non là bình thường đừng lo lắng quá em nhé, sau sinh em hãy cố gắng ăn uống và cho bé bú nhiều để kích thích tạo sữa là được , và đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng sức khỏe mẹ và bé em nhé ! Thân ái chào em !