bác sĩ cho hỏi. e có thai nhưng khi nằm ngủ e ko nằm giường mà chỉ nằm nệm 12f trải trên sàn nhà thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe thai kỳ ko ạ. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nằm nệm cũng được. Tuy nhiên nó lại có 1 chút khó khăn nho nhỏ khi tuổi thai lớn hơn, bụng bạn to mà đứng lên ngồi xuống từ dưới thấp sẽ hơi nặng nề hơn so với đứng lên từ độ cao của giường