chào bác sĩ cho em hỏi nếu nam giới dùng viên rocket 1h trc quan hệ vợ chồng, em thấy họ tư vấn tìn trạng suất tinh sớm nặng thì có thể uống 2v/lần thì nó có tác dụng hơn uống 1v/lần ko ạ và cả tác dụng phụ của nó có lâu hơn dùng 1v ko ạ, có nguy hiểm gì cho sức khoẻ và chất lượng tinh trùng ko ạ mong nhận đc tư vấn sớm nhất của bác sĩ, em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Tác dung của Rocket 1 h Hỗ trợ giúp điều trị xuất tinh sớm, thời gian sinh hoạt tình dục ngắn. Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, dương vật không đạt được độ cương cứng cần thiết, liệt dương. Hỗ trợ điều trị quá trình mãn dục ở nam giới: Người hay mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối. Giúp tăng tiết hormon nam giới Testosteron một cách tự nhiên Sản phẩm Rocket 1h không có bất kỳ tác dụng phụ nào bởi các thành phần từ tảo biển tự nhiên, lưu ý không dùng khi đang điều trị bệnh cao huyết áp, điều trị tim mạch. - Uống 1-2 viên trước khi quan hệ 2-5h và không uống khi sử dụng bia rượu hay các chất kích thích khác. Không nên lam dung thuốc hỗ trơ rocket 1h trên thực tế sử dụng nó không hoàn toàn như thế, mặt khác có không ít người mang lại tác dụng phụ như hoa mắt chóng mặt, mặt đỏ phừng phừng và đau đầu rất nhiều. Nên có chế đô ăn uống hơp lý, sinh hoat điều đô, rèn luyên thể thao để nâng cao sức khỏe sẽ cải thiên tình trang yếu sinh lý Thân mến chào em