Chào bsi Lúc thai của e dc 7 tuần đã có phôi và tim thai. Nhưng bị tụ dịch màng nuoi, động thai Nhưng 9 tuần e đi siêu âm lại thì mất tim thai. Có máu tụ quanh túi thai. Bsi ket luan e bị THAI LƯU Vậy cho e hỏi thường bị bóc tách thì fai ra máu hay sảy thai tự nhiên. Nhưng sao e lại bị thai lưu mà k ra máu chỉ đi siêu âm mới biết???? Có trường hợp nào như e không bsi?
Trả lời:
Chào em, Thai lưu giai đoạn đầu có thể không có dấu hiệu xuất huyết âm đạo, chỉ phát hiện trên siêu âm là không còn tim thai. Em nên nhập viện để bác sĩ chỉ định phương pháp lấy thai ra nhé.