chào bs, hiện nay chu kỳ kinh nguyệt của tôi kéo dài tới tận 10 ngày thì có phải bị dong kinh k? tôi đặt vòng tránh thai được hơn 5 năm rồi, liệu chu kỳ của tôi kéo dài như vậy là do ảnh hưởng của vòng tránh thai k?. xin cảm ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị rối loạn kinh , nguyên nhân có thể do vòng tránh thai vì vậy bạn nên đi khám tháo vòng cho chu kì kinh trở lại ổn định lúc đó bạn có thể dùng các biện pháp kế hoạch khác. Thân mến.