cho cháu hỏi kết quả siêu âm như này là bình thường hay thai nhi yếu ạ
Trả lời:
Chào em ! Thai nhi của em vẫn chưa có tim thai và thai mới 5 tuần là chuyện như vậy bình thường , em cần theo dõi khám thai định kỳ đánh giá thêm em nhé , thai kì của em chưa thể kết luận được là yêu hay không em nhé 2 tuần sau em hãy siêu âm kiểm tra lại nhé ! Thân ái chào em !