Chào bác sĩ Theo chu kì kinh của cháu thường kéo dài một tuần. Tuy nhiên 2 tháng gần đây cháu có hiện tượng là sau kì kinh một tuần thì bị ra dịch màu nâu và có lúc ra máu nữa, kéo dài từ 4 đến 5 ngày. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ, cháu cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đang có hiện tượng rối loạn chu kì kinh nguyệt cụ thể là thưa kinh, có rất nhiều nguyên nhân, ở nữ độ tuổi trẻ như vậy thường là do stress trong công việc, cuộc sống, gia đình, tình cảm, tuy nhiên em cũng nên đi khám BS sản phụ khoa để loại trừ những nguyên nhân thực thể tại chỗ lúc đó thì mình mới an tâm được. Thân mến.