Chào bác sĩ. Lần trước sau khi hết tháng 2-3 ngày cháu với bạn gái cháu quan hệ và k dùng biện pháp an toàn cháu chỉ xuất tinh ra ngoài ạ chu kì bạn gái cháu rất đều 28 ngày ạ, và cũng là lần đầu của bạn gái cháu nhưng hôm đấy cháu không biết là đã phá màng trinh bạn gái cháu chưa nhưng mấy hôm trước cháu với bạn gái cháu lại quan hệ nhưng lúc cho vào lại cảm giác rách màng hay sao ý ạ và cháu thấy có máu và cháu cũng xuất ra ngoài nhưng bạn gái cháu lo có thai mấy ngày gần đây lại buồn nôn nhưng không nhiều ạ,mệt mỏi căng tức bụng dưới nên hqua mua que thử thai và hôm nay thử ạ,hôm nay bạn cháu thử và nó báo 1 vạch đậm và 1 vạch rất nhạt lo là có thai nhưng đến tầm 4h30 đến 6h bạn cháu lại có máu không biết là kinh nguyệt hay máu báo thai ạ nó có mầu đỏ sẫm bác xem ảnh bên dưới ạ ( nó rất không đc thuận mặt ) nhưng cháu rất lo lắng ạ cháu xin lỗi bác sĩ trước và cháu monh đc bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
CHÀO BẠN. Bạn gái cháu chưa chậm kinh và que thử còn rất mờ nên chưa chắc chắn bạn đã có thai, bạn cháu cần theo dõi thêm đến chu kỳ kinh tới ,nếu chậm kinh,thử que lên 2 vạch đỏ đậm lúc đó mới chắc chắn có thai,còn máu hiện tại có thể do sây xát trong quan hệ tinh dục hoạc ra kinh sớm nêu không yên tâm bạn nên đưa bạn gái đi khám chuyên khoa sản bạn nhé. Thân mến.