xin chào bs. trước đây cháu bị viêm phụ khoa và đax điều trị. gần đây đi khám lại thì kết quả khám của cháu chỉ có hai yếu tố dương tính đó là bạch cầu(+) và trực khuẩn gram dương (+). Bác sĩ cho cháu hỏi là như vậy cháu bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và không rõ kết quả trước đó là gì, và có cải thiện so với bây giờ không, nếu bây giờ bạn mới làm xét nghiệm và có BC (+) và trực khuẩn gram (+) thì có nghĩa là bạn vẫn còn đang nhiễm và mức độ nhẹ, bạn cần báo lại BS đang điều trị kháng sinh cho bạn để BS xem xét gia giảm liều thuốc. Thân mến.