Chào bác sĩ. Tôi năm nay 27 tuổi, sau sinh bụng của tôi là 74 cm. Tôi có mua kem tan mỡ chiết xuất ghi từ thiên nhiên: gừng, ớt, quế,..Bác sĩ cho hỏi, liệu bôi xong có tan mỡ dc thật không? Và bôi có bị tác dụng phụ gì nguy hiểm cho sk không? Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và không rõ loại thuốc bạn đang dùng tên là gì, chỉ thấy các thành phần là loại nóng và tạo cảm giác nóng và tỏa mồ hôi ở vùng bôi kem, bạn có thể chụp ảnh chai thuốc và tờ hướng dẫn sử dụng để BS đọc và tư vấn rõ ràng hơn. Thân mến.