Xin chào bác sĩ, Tôi và vợ cưới nhau khoảng 5 tháng nhưng quan hệ vợ chồng rất ít ah. Thường 1 tháng 1 lần, có khi hơn ah. Tôi cũng có nhu cầu cao, còn vợ giống như không có nhu cầu lắm, và không thích ah. không biết vợ có bệnh gì không ah. Thật sự tôi rất buồn về chuyện này ah?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể nói chuyện với vợ bạn thật chân tình để tìm hiểu tại sao vợ bạn lại không có nhu cầu , có thể vợ bạn stress hoặc trong khi ân ái vợ bạn có điều gì chưa thoải mái . Nếu vẫn không cải thiện thì bạn nên đưa vợ đi khám xem có vấn đề gì về bệnh lý hay không . Thân mến.