chao bac si .chau dang cho con bu va bi viem khop.chau co uong duoc glucosamine hay viem khop tam binh ma van cho con bu duoc k.cach dieu tri kho dang cho con bu ntn a
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên cho con bú thì không nên dùng thuốc cả tây và đông y vì thuốc có thể ra sữa cho bé bú , bạn nên điều trị tại chỗ bằng xoa bóp mỡ voltaren tránh đi lại nhiều . Thân mến.