bsi ơi cho cháu hỏi với. vc cháu làm iui đây ạ. cháu nhớ là mùng 5 tháng trước là kỳ kinh tháng truóc của vợ cháu. rồi bsi tiêm thuốc tới ngày 15 của tháng đó rồi bơm tinh trùng của cháu vào. tới ngày thứ 9 vợchau bị quá kich nên phai nằm viện theo doi. xn bêta thì hơn 107. bsi bao là bị hai thai trở lên. ngày thứ 13 sn thì bêta lên hơn 500. hôm qua là ngày 18 sn thì lên hơn 3000. bsi cho đi siêu âm thì thai chưa vào tử cung và nói khéo TNTC cháu rất lo. có khi nào giờ vẫn sớm để biết thai vào làm tổ hay chưa. vợ cháu sức khoẻ đã tốt hơn và ẵ dc hơn. k đau gi ạ
Trả lời:
Chào bạn. Với tình trạng trên thì bạn vẫn phải theo dõi liên tục tại bệnh viện vì chưa có gì để chắc chắn là vợ bạn chửa ngoài tử cung . Thân mến.