chào bác sĩ. bác sĩ cho tôi hỏi 2 tháng nay tôi tôi bị ngứa vùng kín đặc biệt là ở chân lông. không gãi thì ngứa ít càng gãi thì càng ngứa. khoảng 6 tháng trước cũng bị như vậy như sau đó hết. giờ lại bị. mong bác sĩ tư vấn giúp xin cảm ơi bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị viêm hoặc nấm vùng kín hay bị dị ứng , bạn nên ngâm rửa hàng ngày bằng dung dịch povidine pha loãng , lau khô , bôi mỡ ketodexa hoặc nizoral .... bạn nên điều trị nhiều ngày đến khi nào hỏi thì thôi . Thân mến.