b.si ơi cho e hỏi. vợ chồng e làm iui ngayf thu 9 beta hon 100. hôm nay là ngày thứ 18 thử bêta hơn 3000 mà siêu âm chưa thấy thai vào tử cung. bsi cho e hỏi là nếu vào thì bao giờ xẽ vào và có thể bị TNTC ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn đã chậm kinh bao nhiêu ngày và tính đến nay thì thai của bạn được bao nhiêu tuần , nếu như thử beta hơn 3000 mà siêu âm chưa thấy thai vào buồng tử cung thì cũng có nguy cơ thai ngoài tử cung bạn cần theo dõi liên tục bằng xét nghiệm và siêu âm để có hướng xử lý kịp thời vì nếu để chửa ngoài tử cung vỡ thì gây nhiều biến chứng có khi còn nguy hiểm tới tính mạng của bạn. Thân mến.