thua bs em bị viêm lộ tuyến tử cung vây em có nên đặt thuôc lâu dài nếu như chưa khỏi không
Trả lời:
Chào bạn. Viêm lộ tuyến cổ tử cung tùy mức độ tổn thương nếu nhẹ thì bạn chỉ cần đặt thuốc từng đợt không nên đặt thuốc kéo dài liên tục sẽ gây quen thuốc , nếu tổn thương nặng thì bạn cần phải đốt lộ tuyến bằng laser sau đó mới đặt thuốc điều trị thì bệnh sẽ ổn định lâu dài . Thân mến.