Cháu có thai tuần thứ 25 rồi ạ.mấy tuần trước cháu thấy em bé đạp liên tục.cả ngày cả đêm.nhưng trong vòng 1tuan nay cháu thấy đạp rất ít.k biết e bé trong bụng cháu có đang khỏe mạnh bình thường k ạ
Trả lời:
chào bạn. Nếu thấy bé vận động yếu trong buồng tử cung bạn cần phải đi đến bệnh viện sản khám ngay xem tình trạng của bé,nước ối của mẹ có vấn đề gì không để bác sỹ theo dõi và khắc phục cho bạn ,không được chủ quan bạn nhé. Thân mến