Bác sĩ ơi , năm nay con 16 tuổi , vài tháng trước có tháng con không có kinh nguyệt nhưng sau đó lại có đều đặn . Và tháng này trễ 14 ngày nhưng con vẫn chưa có kinh ạ . Con thấy lo lắng lắm , con có bị gì không bác sĩ . Cách đây 3 tuần , con và bạn trai có nằm lên nhau , bạn ấy có nhúc nhích qua lại , 2 vùng kín va chạm nhiều lần , con thấy trong quần lót có tiết dịch ạ . Không biết con có thai không ạ ? Con cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào con ! Với thông tin mà con cung cấp thì có thể do stress gây ra chậm kinh tuy nhiên cũng có thể có baby( tỉ lệ này rất hiếm ) tốt nhất con nên mua 1 que quicktisk về thử vào sáng sớm để xác định cho chính xác con nhé, ! Thân ái chào con !