chào bác sĩ,cháu mới chở vợ cháu đi siêu âm thai được 5 tuần,nhưng bờ ối mỏng.cho cháu hỏi là bờ ối mỏng thì có sao không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Bờ ối mỏng thì có nguy cơ bị sẩy thai do đó em hãy tuân thủ thuốc điều trị của bác sĩ là được rồi em nhé , em hãy theo dõi thai định kì và đừng lo lắng nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé nữa đấy nhé ! Thân ái chào em !