cho cháu hỏi, hôm nay cháu có khám tại bv phụ sản trung ương, qua kết quả chụp vòi trứng bsy kết luận cháu bị dính niêm mạc btc và ống ctc và hẹ cháu ngày kinh thứ 2 của chu kỳ sau tới khám lại và nong cổ tử cung, vậy cháu có ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình mang thai không ak?
Trả lời:
Chào cháu ! Vì cháu bị dính niêm mạc và ống ctc nên khả năng đậu thai có thể thấp hơn người bình thường , tuy nhiên nếu cháu điều trị sớm và tuân thủ chế độ điều trị bác sĩ thì vẫn có thể mang thai bình thường cháu nhé, cháu đừng lo lắng quá gây stress sẽ làm quá trình thụ thai khó xảy ra hơn nhé ! Thân ái chào cháu !