chào bác sĩ,cách đây một tháng cháu và bạn trai có quan hệ và có thai.cháu muốn hỏi là bây giờ uống thuốc ích mẫu thì có hại gì đến sức khoẻ k? có sẩy thai k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu thai tháng đầu có thai tốt nhất không nên dùng ích mẫu vì ích mẫu có tác dụng hoạt huyết điều trị các trường hợp rối loạn kinh nguyệt nếu tháng đầu uống sẽ dẫn đến sảy thai , tốt nhất bạn không nên dùng. Thân mến.