Chào bsi E bị thai lưu lúc 9 tuần. Đi bvien bsi đặt thuoc thai ra roi. Từ bữa lấy thai ra đến nay là 7 ngày. E cug hết đau bụng hết ra máu vậy là bình thuog lại chưa bsi? Sao e nghe nói khoag 2 tuần mơj hết ra máu mà sao e hết sớm vậy? Có sao k bsi?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đã bị thai lưu đã được lẩy ra và đã hết ra máu sau 1 tuần thì đó là biểu hiện bình thường , nếu còn sót rau thì mới bị rong kinh kéo dài , nếu đã sạch rau thì sạch kinh sớm, bạn không nên lo lắng quá. Thân mến.