Chào bác sĩ. Em năm nay 26t. Đã có chồng được một năm. Trước giờ kinh nguyệt em không đều. Khi có chồng được vài tháng thì em mất kinh 6 tháng mà vẫn chưa có lại. Em đi từ dũ khám thì chỉ nói là bị viêm và cho thuốc đặt không đề cập tới kinh nguyệt và cũng không cho thuốc uống. Đây là kết quả xét nghiệm ở từ dũ. Mong bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Em đang rất muốn có em bé. Xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Qua kết quả xét nghiệm của bạn thì bạn bị viêm âm đạo và âm hộ do nấm nên các bác sỹ cho thuốc điều trị để điều trị nấm , còn việc rối loạn kinh nguyệt thì có thể dùng các thuốc hoạt huyết điều kinh hay cao ích mẫu để điều trị rối loạn nội tiết . Bạn nên điều trị nấm ổn định trước sau đó kết hợp uống hoạt huyết điều kinh . Thân mến.