bác sĩ cho em hỏi...mỗi lần em xuất tinh là ngứa..nỗi đỏ ở xung quanh vùng kín..lan ra hai bên đuồi..vậy cho em bệnh này nặng lắm không ạ.e năm nay 25 tuổi
Trả lời:
Chào bạn. Bị ngứa vùng kín sau quan hệ tình dục là phản ứng của cơ thể trước các tác nhân bị viêm nhiễm như viêm bao qui đầu viêm niệu đạo viêm bàng quang hay các bệnh khác như rận mu ngoài da hoặc do tiếp xúc với các bệnh lây truyền qua đường tình dục : nhiễm nấm, trùng roi .... vì vậy bạn nên đi khám tại chuyên khoa nam học để làm xét nghiệm và xác định nguyên nhân có hướng điều trị phù hợp . Thân mến.