Bs cho tôi hỏi có 1 lần nhậu say khướt với đám bạn, và nổi hứng đám bạn tôi rủ đi chơi, đâu ngờ khi vô phòng thì lại là bà cô khoảng 50t,và không biết làm sao để từ chối và cũng vì quá hứng nên tôi đã quan hệ với người ấy và không dùng bao cao su, sau khi quan hệ tôi có hỏi thì người bảo lại không có bị bệnh gì hết,nhưng cảm thấy hoang mang vì lần tiên quan hệ với gái bán hoa,và tôi đã quan hệ cách đây 2ngày rồi, xin được tư vấn ạ là em có bị nhiễm hiv không ạ, và có nguy cơ lớn nhiem hiv không ạ, xin tư vấn cho em ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn quan hệ không an toàn và không biết bạn tình có bị nhiễm HIV không vậy nên bạn theo dõi thêm và xét nghiệm sau 3 tháng kể từ khi quan hệ , nếu kết quả âm tính thì mới chính xác. Thân mến.